Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Chứng nhận ISO 22000 0905924299. MS Lương

ISO 22000 LÀ GÌ
1. ISO 22000 là gì?
ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.
Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới. Tiêu chuẩn ISO 22000 được ban hành vào ngày 01/09/2005 và năm 2008 tại Việt Nam, được chính thức thừa nhận là tiêu chuẩn quốc gia (TCVN ISO 22000:2008).

2. Đối tượng áp dụng
Tiêu chuẩn ISO 22000 có thể áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt quy mô; bao gồm:
Sản xuất và chế biến thức ăn gia súc
Thực phẩm chức năng: cho người già, trẻ em, người bị bệnh
Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thủy hải sản
Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống: nước ngọt, nước tinh khiết, rượu, bia, Café, chè,..
Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị
Các hãng vận chuyển thực phẩm
Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng
Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ
Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm
Trang trại trồng trọt và chăn nuôi
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Ms : Lương Vũ
Địa chỉ trụ sở chính: 28 An Xuân, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang